Hướng dẫn cách giảm béo cho các mẹ sau sinh.


13 Tháng 5 2013

Công nghệ Lipo – xcooling với những tính năng và ưu điểm vượt trội có thể giúp bạn giảm từ 3 -16cm ngay trong lần đầu tiên.

Cùng với niềm vui được làm mẹ thì nỗi lo về thân hình hầu như thay đổi hoàn toàn với bụng, mông, hông, đùi trở nên ngấn mỡ làm cho vóc dáng thon gọn thời con gái không còn nữa đồng nghĩa với việc bạn đang dần mất đi sự quyến rũ của mình.

Và lướt qua một số diễn đàn dành cho mẹ bé ta đều nhận thấy một tình trạng chung là các mẹ đều rất khó khăn trong vấn đề giảm béo, tìm cách lấy lại vòng 2 mi nhon trước khi sinh, hay chia sẻ các bí quyết làm sao để giảm cân nhanh…

Trích dẫn những phương pháp giảm béo của các mẹ:

Mẹ Hà vẫn chờ đợi sự đổi mới của phương pháp giảm cân bằng khoai lang: “Khoai lang có công dụng giảm béo thật sao. Hồi mình mang bầu cũng rất hay ăn khoai lang để phòng táo bón. Giờ đẻ xong mình vẫn ăn khoai cũng để phòng táo bón. Hôm nay mới biết thêm công dụng giảm cân. Mình sẽ tích cực ăn thêm khoai lang”.

Còn đây là những tâm tư của mẹ HA:

“Nghe các mẹ kể về cách giảm cân sao mình ao uớc thế. Mình đã sinh em bé tới nay đã đuợc 13 tháng roi mà cân nặng của minh vẫn chẳng giảm được kg nào cả. Mình cũng đã nhịn ăn nhung chẵng duy trì được  bao lâu, cũng đã tập thể dục thẩm mỹ nhưng được vài bưa lai bỏ. Hồi chưa có con cân nặng của minh 56 kg mà giờ tới 70kg làm mình chẳng dám đi dự tiệc hay sánh buớc cùng chồng vì thấy mập ú quần áo thì chẳng cái nào ra hồn cả vì mập mặc cái gì cũng xấu”.

Hướng dẫn cách giảm béo cho các mẹ sau sinh.

Có lẽ công cuộc giảm cân cho các mẹ sau sinh thật gian nan và đầy thử thách. Vì đa phần mọi người thường áp dụng các phương pháp cải tổ chế độ ăn uống, tập thể dục… Nó là những thách thức về thời gian mà đôi khi khiến cho các mẹ nản và bỏ dần.

Hướng dẫn cách giảm béo cho các mẹ sau sinh.

Bạn đã thử đến một trung tâm thẩm mỹ để lắng nghe các ý kiến chuyên gia chưa? Đôi khi cứ nhắc đến thẩm mỹ là bạn sẽ nghĩ ngay đến một khoản chi phí khá lớn. Nhưng quan điểm đó là sai lầm, vì chúng ta đang sống trong những môi trường công nghệ cao và hưởng những giá dịch vụ rất phải chăng.

Một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện nay được các chị em, đặc biệt là các mẹ sau sinh rất thích đó chính là giảm béo. Bạn có thể giảm béo từng vùng, từng khu vực chứ không nhất thiết là phải giảm toàn thân. Đặc biệt với công nghệ giảm béo mới Lipo – xcooling đang mở ra một cuộc cách mạng mới trong giảm béo.

Hướng dẫn cách giảm béo cho các mẹ sau sinh.

Hiện Linh Linh spa đang là đơn vị đi đầu được chuyển giao thành công công nghệ Lipo – xcooling với những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó. Bạn có thể giảm ngày từ 3 -16cm ngay trong lần đầu tiên. Với việc sử dụng nguồn ánh sáng lạnh, phá hủy các vi bong bóng được hình thành và phát triển trong chất lỏng dưới ảnh hưởng dao động của áp suất âm và áp lực dương với vùng trong sóng siêu âm phát ra từ LIPO-X COOL.Vi bong bóng phát triển đến một kích thước mà không thể lớn hơn nữa  và nổ tung dưới sóng xung kích. Dưới tác động của sóng xung kích làm tan rã các mô mỡ và các tế bào chất béo biến thành một chất lỏng đó sẽ được loại bỏ thông qua các mạch bạch huyết và nước tiểu.

Với phương pháp này không làm mất thời gian của các mẹ cũng như các chị em, hiệu quả ngay tức thì sau lần điều trị đầu tiên. Vì vậy các mẹ hãy nhấc máy luôn bây giờ để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia tại Linh linh spa.

Nguồn: Kienthucdoisong