Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


19 Tháng 12 2012

Hôm nay huongdan.edu.vn sẽ hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn. Hy vọng với hướng dẫn này các bạn sẽ có bữa cơm thật đầm ấm hạnh phúc bên gia đình.
1. Nguyên liệu
- 120 gr bơ
- 90 gr đường
- 3 quả trứng
- 1 gr muối
- 90 gr bột mì
- 2 giọt vani
- Vừng, dầu ăn

2. Cách làm
Cho bơ và một chút đường, muối vào nồi rùi khuấy tan chảy hết bơ ra.

Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


Bạn cho trứng vào đánh cùng với bơ


Bắt đầu cho bột mì và vani vào nhào cùng.

Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


Khi được hỗn hợp sệt hơi đặc thì bạn cho vào túi ny lon ủ trong tủ lạnh khoang mát khoảng 30 phút.

Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


Lấy ra chờ hả hết hơi lạnh, sau đó bạn múc ít bột vào chảo xoáy tròn, mỏng. Rắc tí vừng vào cho thơm nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


Chờ cho chín vàng tẹo thì bạn dùng que cuộn tròn như bánh cuốn để một tí là bỏ ra.

Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


Nếu thích ăn ròn thì mình có thể chờ chín già hơn tí nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


Hướng dẫn cách làm bánh trứng cuộn kiểu mới


Chúc các bạn ngon miệng!

Nguồn: Lamcachnao.net